Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp, nam Nhâm Thân kết hôn năm nào đẹp

Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp nhất, nam Nhâm Thân sinh năm 1992 nên kết hôn vào năm nào, tuổi nào đại kỵ. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của tin tức trong ngày. 

Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 

Hai tuổi này kết hôn hợp nhau vì gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số vợ chồng dễ làm ăn dễ dàng có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên cần lưu tâm tới vấn đề hai vợ chồng không mấy hòa thuận, nên trong cuộc sống chung cần phải nhẫn nhịn thì mới được ấm êm.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993

Hai tuổi này kết hôn không được cho lắm vì kết hôn gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Gặp số này công việc làm ăn không được phát đạt, cần phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên nếu hai vợ chồng chịu khó làm ăn thì cuộc sống sẽ luôn yên ấm.

Nam 1992 lấy vợ tuổi nào đẹp

Nam 1992 lấy vợ tuổi nào đẹp

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt bởi vì kết hôn gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Tuy nhiên cũng cần phải trải qua thành bài mới có thể dễ làm ăn. May nhờ tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có được cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt vì kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Gặp số này vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc gì cũng đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng. Thêm nữa tính tình vợ chồng hòa hợp, nếu cùng chung sống, chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998

Hai tuổi này kết hôn khá tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Số này hai vợ chồng có địa vị, quyên tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không mấy hòa hợp nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Hai tuổi đấy kết hôn không được tốt cho lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Gặp số này hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, cho dù có của cải sẵn thì cũng khó mà giữ được. May nhờ tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau cần chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống êm đềm.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

Hai tuổi này kết duyên với nhau rất tốt, kết hôn gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả) . Gặp số này vợ chồng được hưởng phước giàu sang, nếu có thiếu may mắn cũng vào hàng khá giả. Thêm nữa tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng nhau chung sống với nhau sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Hai tuổi này kết duyên với nhau rất tốt vì gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Gặp số này vợ chồng hưởng phú quý, nên làm ăn dễ dàng, lo tính mọi việc đều thông suốt, tuy nhiên vì tính tình hai vợ chồng không mây hòa hợp cho lắm nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.

Nam Nhâm Thân 1992 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995 (Hai vợ chồng bằng tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996 (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam hơn nữ 10 tuổi):

Nếu hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng ( Nghĩa là nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 16 tuổi)

Nếu nam 1992 mà kết hôn với nữ Mậu Tý sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 (Nữ hơn nam 2 tuổi):

Nếu nam sinh năm 1992 kết hôn với nữ Canh Ngọ 1990 kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ hơn nam 8 tuổi):

Nếu nam Nhâm Thân sinh năm 1992 nếu kết hôn với nữ Giáp Tý 1984 sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam Nhâm Thân 1992 nên lấy vợ năm nào:

Nếu nam tuổi Nhâm Thân 1992 kỵ cưới vợ năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

Tuổi này cho dù là trai hay là gái tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào tháng 4, 10 âm lịch, trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Nếu con trai tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng 1, 5, 6, 10, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này – người có số lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.

Bài viết trên đây đã trả lời được cho câu hỏi nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp, nam 1992 nên kết hôn năm nào…Rất mong những thông tin này sẽ đáp ứng được thắc mắc của bạn.

Bài liên quan