Xem tuổi kết hôn nữ Canh Thìn 2000

Nữ 2000 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi – Nữ 2000 nên lấy chồng tuổi nào hợp nhất, những tuổi nào nên tránh. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tintrongngay365

Nữ 2000 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

– Nữ 2000 nên lấy chồng vào những năm tránh những tuổi kỵ sau đây : Tránh những năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.

– Đối với những nữ Canh Thìn sinh năm 2000 sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

– Còn nếu đối với những nữ Canh Thìn sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch, lại thường có số khắc con, số khó có con hoặc là sinh con khó nuôi.

Nữ 2000 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Nữ 2000 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp

Nữ 2000 kết hôn với nam 2000 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Số hai vợ chồng có danh gái, lo tính mọi việc được dễ dàng, thông suốt, thêm vào tính tình đôi bên hòa hợp, chung sống chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1999:

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Cả hai vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ dàng làm ăn hơn. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1998:

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Hai vợ chồng cùng nhau tính toán nhiều việc được thông suốt. Nếu có thêm chức phận lại càng thêm tốt. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng hòa thuận, chung sống với nhau sẽ được ấm no hạnh phúc.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1997:

Hai tuổi lấy nhau khá tốt gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Số hai vợ chồng được hưởng giàu sang, có nhiều điều may mắn khá giả, lo tính nhiều việc đều được thuận lợi. Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, chung sống cùng nhau chịu khó làm ăn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, sang giàu.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1996:

Hai tuổi này kết hôn không mấy tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Hai vợ chồng làm ăn không mấy phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. May nhờ tính tình đôi bên hòa hợp, nên chung sống với nhau chịu khó làm ăn vẫn được hưởng cuộc sống ấm no.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1995:

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Số hai vợ chồng được danh giá, có nhiều người thương mến, lo tính công việc luôn được dễ dàng, thêm vào tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được hạnh phúc, an yên.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1994:

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số được quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng. Hai vợ chồng thường hay xung khắc nên cần phải kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

Nữ 2000 kết hôn với nam 1992:

Hai tuổi này lấy nhau được xem là số tốt vì gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu có thiếu may mắn cũng thuộc hàng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ 2000 kết hôn với nam 2002:

Hai tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn. Thêm nữa vì tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên chung sống làm ăn ngày sau sẽ nên sự nghiệp.

Tuổi 2000 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi 1991 kết hôn với nữ sinh năm 2000:

Hai tuổi này nếu có kết hôn sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau)

Nam tuổi Quí Mùi kết hôn với nữ sinh năm 2000 (Nữ hơn nam 3 tuổi):

Hai tuổi này nếu có kết hôn với nhau chung sống sẽ phạm tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Như vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp, nữ 2000 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi rồi đúng không. Chúc bạn lựa chọn được người hợp nhất cho mình, có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

Bài liên quan