Xem tuổi vợ chồng giữa nữ Giáp Tuất và nam Tân Mùi

Chồng 91 vợ 94 có hợp không, xem tuổi vợ chồng giữa chồng sinh năm Tân Mùi 1991 và vợ sinh năm Giáp Tuất 1994. Xét các yếu tố hợp khác giữa các tiêu chí thi can, địa chi, ngũ hành bản mệnh… cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tin trong ngày

Chồng 91 vợ 94 có hợp không

Để trả lời được cho câu hỏi chồng 91 vợ 94 có hợp nhau không chúng ta cùng phân tích yếu tố, thiên can, địa chi , ngũ hành bản mệnh của cả hai tuổi nam 91 và nữ 94

Thông tin tuổi chồng 1991 vợ 1994

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19911994
MệnhLộ Bàng ThổSơn Đầu Hỏa
CungLyLy
Niên mệnh năm sinhHỏaHỏa

Chồng 91 vợ 94 có hợp không

Chồng 91 vợ 94 có hợp không

Chồng 1991 vợ 1994 có hợp không xét trên yếu ngũ hành bản Mệnh

  • Mệnh tuổi chồng Tân Mùi 1991: Âm Thổ
  • Mệnh tuổi vợ Giáp Tuất 1994 : Dương Hỏa

Ngũ hành Tương Sinh – Tổng điểm – 2/2 :  Mệnh Thổ khi kết hợp với mệnh Hỏa sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Nói một cách khác mệnh Thổ và mệnh Hỏa chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

Xem tuổi chồng 91 vợ 94 xét trên yếu tố can chi

  • Can chi người chồng: Tân
  • Can chi người vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can của cặp đôi chồng 91 vợ 95  mang sự tương trung trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Bởi thế xét về cuộc sống sau này của họ khá hài hòa, ổn định, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, có thể chấp nhận được.

Xem Trai 1991 lấy vợ 1994 hợp không xét trên yếu tố thập nhị địa chi 

  • Địa chi người chồng Tân Mùi 1991: Mùi
  • Địa chi người vợ Giáp Tuất 1994: Tuất

Hai địa chi Lục Phá – Tổng điểm – 0/2 :  Lục phá kết hợp sẽ không bền lâu, bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xem tuổi vợ chồng xét trên yếu tố cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Phục vị: Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù, cho thấy mối quan hệ vợ chồng chủ về sức mạnh, tinh thần, sẽ mang tới sự  may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Đem đến cho gia chủ nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

Xét yếu tố ngũ hành cung phi giữa chồng 1991 và vợ 1994

  • Ngũ hành cung phi người chồng 1991: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Hai tuổi tương hỗ với nhau nếu như có sự hợp tác, song hành, tức là cả hai hành cùng phải hỗ trợ lẫn nhau hoặc hỗ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Hỏa và Hỏa chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 6/10:  Có thấy thế hai tuổi khá hợp nhau tuy vẫn còn xung khắc. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những lúc cơm không lành canh không ngọt. Điều quan trọng là cả hai cùng cố gắng vun đắp cho cuộc sống gia đình, cùng nhau cố gắng hỗ trợ và nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống vẫn ấm êm, gia đình hạnh phúc.

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi chồng 91 vợ 94 có hợp không, chúc bạn sẽ hạnh phúc với mối lương duyên của mình.

 

Bài liên quan