Xem tuổi vợ chồng – Vợ Ất Hợi 1995 Chồng Tân Mùi 1991

Chồng 91 vợ 95 có hợp không, xem tuổi vợ chồng giữa Nam Tân Mùi 1991 khi kết duyên với nữ Ất Hợi 1995 thì số mệnh sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tin trong ngày

Chồng 91 vợ 95 có hợp không

Để trả lời được cho câu hỏi chồng 91 vợ 95 có hợp nhau không chúng ta cùng phân tích yếu tố, thiên can, địa chi , ngũ hành bản mệnh của cả hai tuổi nam 91 và nữ 95

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19911995
MệnhLộ Bàng ThổSơn Đầu Hỏa
CungLyKhảm
Niên mệnh năm sinhHỏaThủy

 

Chồng 91 vợ 95 có hợp không

Chồng 91 vợ 95 có hợp không

Chồng 91 lấy vợ 95 có hợp không xét trên yếu tố ngũ hành bản mệnh

  • Mệnh chồng sinh năm 1991: Âm Thổ
  • Mệnh vợ Ất hợi sinh năm 1995: Âm Hỏa

Ngũ hành tương sinh – Tổng điểm : Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên,hai người cùng nương tựa vào nhau, cùng nhau đi lên.

Xem tuổi chồng 91 vợ 95 dựa trên Can Chi giữa chồng và vợ 

  • Can Chi người Chồng là : Tân
  • Can Chi người vợ là : Ất

Xét yếu tố can Chi phạm – Tương Xung : Xung khắc lẫn nhau, đi cùng nhau dễ gặp mâu thuẫn. Chúng cũng thường chống phá lẫn nhau và đẩy lùi sự hòa hợp. Kết quả là cả hai đều gặp bất lợi.

Nữ 95 có hợp 91 không nếu xét trê yếu tố thập nhị địa chi

  • Địa chi người chồng 1991: Mùi
  • Địa chi người vợ 1995: Hợi

Hai tuổi này Tam Hợp – Tổng điểm – 2/2 :  Được tam Hợp nghĩa là khi kết hôn và sinh con tuổi của bố mẹ và con thuộc nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

Xem tuổi trai 91 lấy vợ 95 có hợp không dựa trên Cung phi bát tự

  • Cung phi chồng Tân Mùi : Ly
  • Cung phi vợ Ất Hợi : Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Hướng thuận hòa, mang lại sự may mắn, gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, gia tăng tuổi thọ.

Nữ 95 có hợp Nam 91 không khi xét yếu tố ngũ hành cung phi

  • Ngũ hành cung phi chồng sinh năm 1991 Tân Mùi : Hỏa
  • Ngũ hành cung phi người vợ Ất Hợi sinh năm 1995: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Hỏa Thủy là cặp tương khắc, khi kết hợp chung sẽ gây ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau. Hoặc có khi là hạn chế sự phát triển và gây nên những cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Hỏa có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Thủy suy yếu.

Tổng Điểm các yếu tố là 6/10:  Như vậy có thể thấy là hai tuổi này khá hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Trong cuộc sống sau này của chồng 91 và vợ 95 tuy không có quá nhiều sóng gió dữ dội thế nhưng cũng không hẳn là êm đềm. Điều quan trọng là hai vợ chồng phải cùng nhau đồng lòng, tin tưởng và cùng nhau vượt qua khó khăn thì vẫn có được hạnh phúc tốt đẹp. Người ta có câu “ Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hãy cùng nhau cố gắng để có được cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm.

Bài viết trên đây đã giải đáp cho câu hỏi chồng 91 vợ 95 có hợp không . Căn cứ vào những phân tích về các yếu tô xung hợp có thể nhận thấy hai tuổi khá hợp nhau. Cuộc sống vốn không có gì hoàn hảo, điều quan trọng là đôi bên cùng cố gắng để xây dựng hạnh phúc gia đinh.

Bài liên quan