Xem tuổi vợ chồng Nam 1991 nữ 1997 chi tiết nhất

Chồng 91 vợ 97 có hợp không, xem tuổi vợ chồng giữa Nam tuổi Tân Mùi 1991 và nữ tuổi Đinh Sửu 1997 . Hai tuổi này kết hôn thì số mệnh sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tin trong ngày

Chồng 91 vợ 97 có hợp không

Để biết được câu trả lời cho câu hỏi chồng 91 vợ 97 có hợp không chúng ta cùng phân tích yếu tố, thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh của cả hai tuổi nam 91 và nữ 97

Thông tin tuổi chồng 1991 vợ 1997

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19911997
MệnhLộ Bàng ThổGiảm Hạ Thủy
CungLyChấn
Niên mệnh năm sinhHỏaMộc
Chồng 91 vợ 97 có hợp không

Chồng 91 vợ 97 có hợp không

Chồng 91 lấy vợ 97 hợp không xét trên yếu tố bản mệnh

  • Mệnh của người chồng 1991: Âm Thổ
  • Mệnh của người vợ 1997: Âm Thủy

Thủy – Thổ tương khắc – Tổng điểm – 0/2 : Biểu hiện cho sự suy vong, hủy diệt, cụ thể hơn tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt và cản trở sự sinh trưởng và phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của Thổ và mệnh Thủy trong phong thủy.

Xét can chi chồng Tân Mùi vợ Đinh Sửu

  • Can chi người chồng: Tân
  • Can chi người vợ: Đinh

Tân – Đinh bình hòa – Tổng điểm – 1/2 : Bình hòa là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng cùng chung sống không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức độ vừa phải, có thể chấp nhận được.

Chồng 1991 vợ 1997 có hợp không xét trên yếu tố thập nhị địa chi

  • Địa chi người chồng 1991: Mùi
  • Địa chi của người vợ 1997: Sửu

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Nghĩa là 2 địa chi xung khắc nhau nếu có kết hợp với nhau sẽ gây tổn thất cho nhau và có thể làm cho cuộc sống của nhau thêm khó khăn, vất vả hơn. Điều này áp dụng cho cả vợ chồng cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn.

Xét cung phi bát tự vợ Đinh Sửu chồng Tân Mùi

  • Cung phi của người chồng: Ly
  • Cung phi của người vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng chính là yếu tố thu hút tài lộc cho gia chủ, đem lại  danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nó cũng mang lại sự phát triển, sinh sôi vô cùng tươi tốt cho gia chủ.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1991 vợ 1997

  • Ngũ hành cung phi chồng 1991: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1997: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Đây chính là mối quan hệ giữa hai hành Hỏa và Mộc trong ngũ hành cung phi. Khi Hỏa gặp Mộc nó không chỉ bổ trợ cho những điều tốt nhất dành cho mệnh kia mà nó còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

Kết luận: Điểm số 5/10: Vợ chồng bạn có thể nói là khá hợp nhau, tuy nhiên, vẫn có phần nào đó xung khắc, ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của hai bạn. Vợ chồng xung khắc thường hay cãi vã, xảy ra nhiều mâu thuẫn, tài chính không được tốt cho lắm. Nếu biết cách hoá giải sẽ giảm bớt được phần nào. Đặc biệt, vợ chồng cần biết quan tâm, chia sẻ và lắng nghe nhau để tránh xảy ra cãi vã. Nên chú ý lựa chọn hướng nhà, lựa chọn năm sinh con tương hợp bố mẹ để giảm bớt xung khắc.

Trên đây là những thông tin luận giải để trả lời cho câu hỏi chồng 91 vợ 97 có hợp không, rất hy vọng bạn đã có thêm thông tin bổ ích cho những điều thắc mắc của mình.

Bài liên quan