Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp, kết hôn năm nào tốt

Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp – Nam Mậu Thìn kết hôn năm nào tốt nhất, những tuổi nào nên tránh kết hôn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tin trong ngày.

Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1988 lấy vợ 1988

Hai tuổi này nếu có kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo ( số này nam nữ lấy nhau có ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Gặp số này vợ chồng dễ làm ăn, gặp nhiều thuận lợi. Vợ chồng được nhiều người quý mến, có mối quan hệ rộng trong xã hội. Tuy nhiên xét về tính cách hai vợ chồng không mấy thuận hòa nên cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ 1989 Kỷ Tỵ

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Thêm vào đó Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình tương đối yên vui.

Nam 1988 Mậu Thìn lấy vợ 1990 Canh Ngọ

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số làm ăn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng,vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1988 Mậu Thìn lấy vợ Nữ tuổi 1992  Nhâm Thân

Hai tuổi này nếu có kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Gặp số này vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian. Nếu cả hai cùng nỗ lực và chăm cỉ làm ăn thì gia đình mới được ấm no. Xét về mặt tính tình, hai vợ chồng không được mấy hòa hợp, cho nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình cần phải kiên nhẫn và nhường nhịn thì mọi việc mới yên.

Nam 1988 lấy vợ 1993 Quý Dậu

Hai tuổi này nếu có kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Gặp số này vợ chồng được quý nhân phù trợ, việc làm ăn cũng được dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, xét về tính cách của hai vợ chồng có phần hay xung khắc về lời ăn tiếng nói, bởi thế trong cuộc sống gia đình cần phải thường xuyên nhường nhịn thì mới có thể chung sống thuận hòa.

Nam 1988 lấy vợ 1995 Ất Hợi

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số danh giá, địa vị, làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.

Nam 1988 lấy vợ 1996

Hai tuổi này nếu có kết hon sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của vợ chồng. Gặp số này vợ chồng được nhiều người quý mến, công việc làm ăn được dễ dàng, gặp nhiều điều thuận lợi. Tuy nhiên xét về tính cách hai vợ chồng không mấy hòa hợp cho nên trong cuốc ống gia đình cần phải thường xuyên nhường nhịn, chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống gia đình mới yên vui.

Nam 1988 Mậu Thìn kết hôn với Nữ 1997 Đinh Sửu

Hai tuổi này nếu có kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, cho nên công việc làm ăn được thuận lợi, dễ dàng, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, xét về tinh cách hai vợ chồng không được hòa hợp cho nên hai vợ chồng cần phải nhường nhịn và chăm chỉ thì công việc và cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Nam 1988 Mậu Thìn lấy vợ nữ 1987 Đinh Mão

Hai tuổi này nếu có kết hôn khá tốt, vì gặp số Nhất Phú Quý ( gặp số này nam nữ lấy nhau tốt, giàu sang, của cải dư giả. Gặp số này vợ chồng được hưởng giàu sang, nếu có kém may mắn cũng thuộc hàng khá giả. Xét về tính cách hai vợ chồng lại tương đối hòa hợp nên cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Nam 1988 lấy vợ 1986

Hai tuổi này nếu có kết hôn không được tốt lắm, kết hôn gặp số Nhì Bần Tiện. Gặp số này vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn một thời gian. Tuy nhiên nếu biết cố gắng và chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống cũng được hưởng ấm no. Xét về tính cách, hai vợ chồng không mấy hòa hợp, bởi thế trong cuộc sống gia đình cần phải kiên nhân, nhường nhịn thì mới cùng nhau chung sống lâu dài.

Nam 1988 lấy vợ tuổi Ất Sửu 1985

Hai tuổi này nếu có kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển. Gặp số này ảnh hưởng tốt tới địa vị, chức quyền. Gặp số này vợ chồng có danh giá, địa vị trong xã hội, làm mọi công việc đều cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Xét về tính cách hai vợ chồng không được mấy thuận hòa nên trong cuộc sống cần phải nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng hạnh phúc.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 không nên lấy vợ vào những tuổi sau đây

Nam 1988 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nam 1988 nếu kết hôn với nữ 1991 sẽ phạm Tuyệt Mạng – Chia ly, không lâu bền.
Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Hai tuổi này nếu có kết hôn với nhau sẽ phạm Tuyệt Mạng

Nam 1988 nên kết hôn năm nào

– Nam tuổi 1988 Mậu Thìn không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42 và 54 tuổi. Bởi vì nếu kết hôn vào những năm này thì hôn nhân không thuận lợi, dễ gặp trắc trở, nảy sinh buồn phiền, xung khắc, hoặc phải chịu cảnh xa vắng.

Trên đây là những thông tin liên quan tới nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp nhất, nam 1988 nên kết hôn năm nào và những tuổi kỵ kết hôn. Rất mong bạn sẽ tìm được người phù hợp nhất để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bài liên quan