Nam 1991 lấy vợ tuổi nào hợp, Nam Tân Mùi nên kết hôn năm nào

Nam 1991 lấy vợ tuổi nào hợp, Nam Tân Mùi nên kết hôn năm nào đẹp, đâu là tuổi kỵ không nên kết hôn. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của tin trong ngày. 

Nam 1991 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1991 Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo – gặp số này công việc làm ăn dễ dàng, lo tính việc gì cũng đều thông suốt, số được quý nhân phù trợ. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên nếu ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993

Hai tuổi này kết hôn gặp số khá tốt, lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( ảnh hưởng tới địa vị, quyền lực ). Gặp số này vợ chồng có chức tước, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho nên trong cuộc sống cần phải luôn kiên nhẫn, chung lo với nhau thì cuộc sống mới được ấm êm.

Nam 1991 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Hai tuổi này kết duyên không được tốt lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện ( số bần hàn, nghèo khó ). Gặp số này vợ chồng làm ăn không được phát đạt, hai người phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên bởi vì tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nếu như chịu khó làm ăn thì cuộc sống cũng được ấm êm.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995:

Hai tuổi này nếu kết hôn được số khá tốt – Kết hôn gặp số Nhất Phú Quý ( số tốt, giàu sang, dư giả ). Gặp số này sẽ được hưởng phước giàu sang, nếu không may mắn thì cũng được vào hàng khá giả. Tuy nhiên vì tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp thế nên sống chung cần phải nhẫn nhịn thì cuộc sống mới được hưởng hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996:

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp được số khá tốt, nếu kết hôn gặp nhau gặp số Nhất Phú Quý ( số giàu sang, cảu cải dư giả ). Buổi đầu phải chịu nhiều phen thất bại, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, bởi thế trông cuộc sống hôn nhân cần phải kiên nhẫn thì cuộc sống mới được ấm êm.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998:

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo ( lấy nhau có ảnh hưởng tới đường công danh). Gặp số này được phú nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn được dễ dàng, lo tính việc gì cũng được thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến. Thêm nữa hai vợ chồng tính tình hòa hợp, chung sống với nhau sẽ được hưởng cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Hai tuổi này nếu kết hôn gặp số khá tốt, đạt số Tam Vinh Hiển. Gặp số này vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm nhiều việc dễ dàng, thuận lợi. Thêm vào tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm

Nam Tân Mùi 1991 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam 1991 Tân Mùi nếu kết hôn với nữ Tân Mùi 1991 (Nam nữ bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ phạm phải Biệt Ly ( Hai người láy nhau gặp số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam Tân Mùi 1991 nếu Kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly ( Hai người này nếu lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam 1991 Tân Mùi nếu kết hôn với nữ Canh Thìn 2000 (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng ( nghĩa là hai tuổi này nếu lấy nhau sẽ có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988 (Nữ hơn nam 3 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam Tân Mùi 1991 nếu kết hôn với nữ Ất Sửu 1985 (Nữ hơn nam 6 tuổi):

Hai tuổi này nếu như kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly ( Hai tuổi kết hôn sẽ có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương)

Nam Tân Mùi 1991 nên lấy vợ năm nào hợp:

Nếu nam tuổi Tân Mùi 1991 kỵ kết hôn vào các năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.

Nam mệnh tuổi Tân Mùi 1991 nếu sinh vào 2 tháng  là tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời thường xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót hay gặp trục chặc khó thành đôi.

Nếu nam tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào một trong các tháng 2, 8, 1, 4, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng tháng 3, tháng 6 âm lịch, thường có số khắc con, hoặc sinh con khó nuôi.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi nam 1991 lấy vợ tuổi nào hợp, nam 1991 kết hôn năm nào thì tốt…Rất mong tất cả những thông tin này đã giải đáp được phần nào những thắc mắc trong bạn, để bạn tìm được người kết đôi phù hợp nhất.

Bài liên quan