Xem tuổi kết hôn hợp tuổi nam Canh Thìn – 2000

Nam 2000 lấy vợ tuổi nào hợp –  Nam Canh Thìn 2000 không nên kết hôn với tuổi nào, đâu là thời điểm kết hôn đẹp nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tintrongngay365.com 

Nam 2000 lấy vợ tuổi nào hợp 

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi việc đều dễ dàng, thông suốt, thêm vào tính tình hai vợ chồng hòa hợp nếu cùng nhau chung sống chịu khó làm ăn thì sẽ có được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Hai tuổi này kết hôn không được tốt lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Số hai vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian. May nhờ tính tình hai người có phần hòa hợp, công việc làm ăn nên giữ cố định thì hạnh phúc sẽ đủ đầy.

Nam 2000 lấy vợ tuổi nào hợp nhất

Nam 2000 lấy vợ tuổi nào hợp nhất

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu

Hai tuổi này nếu lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Số được quý nhân giúp đỡ, vợ chồng làm ăn được dễ dàng, lo tính mọi công việc đều thuận lợi. Thêm nữa hai vợ chồng có phần hòa hợp nên khi chung sống nếu chịu khó làm ăn thì mọi việc sẽ khá lên.

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Số hai vợ chồng có phước quý nhân phù trợ, vợ chồng danh giá có chức phân. Tuy nhiên vì hai vợ chồng hay xung khắc nên trong cuộc sống chung cần phải kiên nhẫn làm ăn cố định thị mọi việc sẽ được luôn hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi đinh hợi

Hai tuổi này lấy nhau không mấy tốt gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Số vợ chồng làm ăn không mấy thuận lợi, chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. May nhờ tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên ở với nhau kiên nhẫn làm ăn cuộc sống sẽ được ấm êm, hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi mậu tý

Hai tuổi này kết lấy nhau không được tốt cho lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Số hai vợ chồng làm ăn không mấy phát đạt, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian. May nhờ hai vợ chồng có tính tình hòa hợp, chung sống bên nhau cần bền chí, chăm chỉ làm ăn vẫn được hưởng hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt Nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam Canh Thìn 2000 nếu lấy vợ những tuổi này sẽ gặp đại kỵ 

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 nếu kết hôn với Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nữ 3 tuổi) Hai tuổi lấy nhau phạm Tuyệt Mạng  – Hai người láy  nhau số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, gia đình không hạnh phúc.

– Nam 2000 nếu kết hôn với nữ Giáp Thân 2004 ( Nam hơn Nữ 4 tuổi) : Hai tuổi lấy nhau phạm Biệt Ly ( Hai tuổi số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, mỗi người một phương )

– Nam Canh Thìn 2000 nếu kết hôn với nữ Mậu Dần 1998 (Nữ hơn Nam 2 tuổi) : Hai tuổi lấy nhau phạm Biệt Ly – Hai tuổi không hợp, dễ chia ly, mỗi người một nơi.

– Nam Canh Thìn 2000 nếu kết hôn với nữ Nhâm Thân 1992 sẽ phạm phải Biệt Ly ( hai tuổi không hợp mệnh dễ chia ly, mỗi người mội nơi )

Nam 2000 – Canh Thìn nên lấy vợ năm nào hợp

– Nam mệnh Canh Thìn 2000 kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.

– Cho dù là trai hay gái tuổi Canh Thìn nếu sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Cho dù là trai hay gái sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn khi có đôi bạn, thì số định gặp người bạn đời ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.

– Nam nhân Canh Thìn sinh vào các tháng 1, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê- số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

Trên đây là tổng hợp thông tin để trả lời cho câu hỏi nam 2000 lấy vợ tuổi nào hợp. Nên tránh kết hôn với những tuổi nào, đâu là những thời điểm đẹp để kết hôn. Rất hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm được người yêu thương hợp với bản thân mình nhất.

Bài liên quan