Sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào thì hợp – Cưới năm nào đẹp nhất

Sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào thì hợp – Nam sinh năm 1985 nên cưới vợ năm nào đẹp nhất, đâu là những tuổi nên tránh kết hôn bởi sẽ mang lại những kết cục không tốt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây cùng tin tron ngày.

Xem thêm

Nam 1998 lấy vợ tuổi gì hợp nhất – Nam Mậu Thìn kết hôn

Tuổi Bính Tý lấy vợ tuổi nào hợp – Tuổi Bính Tý cưới vợ

Sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào thì hợp

Chồng sinh năm 1985 lấy vợ 1985 có hợp không 

Hai tuổi này nếu kết duyên khá tốt vì gặp số Nhất Phú Quý ( nam nữ kết đôi có số tốt, giàu sang, của cải dư giả ) Nếu có phước được hưởng giàu sang, còn nếu kém may mắn hơn cũng thuộc gia đình khá giả. Tuy nhiên vì tính tình hai vợ chồng cũng có phần xung khắc với nhau, bởi thế nếu cùng chung sống cần phải kiên trì và nhẫn nại mới có thể chung sống với nhau được.

Chồng sinh năm 1985 lấy vợ sinh năm 1987

Hai tuổi này nếu kết đôi với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo ( vợ chồng lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh, tài vận của vợ/ chồng ). Vợ chồng dễ làm ăn, gặp nhiều điều thuận lợi, mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, vì tính tình của hai vợ chồng có phần không hòa thuận cho lắm thế nên cần phải nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống mới có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp.

sinh-nam-1985-lay-vo-tuoi-nao-thi-hop.jpg

Sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào thì hợp

Chồng sinh năm 1985 lấy vợ sinh năm 1988

Hai tuổi này kết đôi gặp số Tam Vinh Hiển ( số này nam nữ lấy nhau tốt cho địa vị và quyền chức của vợ/ chồng ). Vợ chồng địa vị, chức tước, có làm điều gì cũng được dễ dàng và gặp được nhiều thuận lợi. Vợ chồng đội bên tính tình hòa hợp, chung sống thuận hòa, yên vui.

Chồng sinh năm 1985 lấy vợ sinh năm 1989

Hai tuổi này nếu có kêt đôi gặp số Nhì Bần Tiện ( nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó), Số này không được tốt cho lắm, hai vợ chồng làm ăn dễ gặp khó khăn và phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. Tuy nhiên nếu biết cố gắng làm ăn, chăm chỉ vẫn được ấm no. Bù lại tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp bởi vậy khi cùng chung sống, siêng năng làm ăn vẫn có cuộc sống đủ đầy, sung túc, ấm no, hạnh phúc.

Sinh năm 1985 lấy vợ 1990

Hai tuổi này kết duyên sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó), Số này không được tốt lắm. Số ít con, nếu sinh con gái đầu lòng sẽ rất hợp. Hai người cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng sẽ tiêu tốn hết. Tuy nhiên bù lại vợ chồng tuổi này tính tình hòa hợp nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn sẽ giảm bớt được cuộc sống khó khăn.

Nam tuổi Ất Sửu 1985 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991

Hai tuổi này kết đôi được số rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý ( nghĩa là nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, có được của nải dư giả ). Gặp số này hưởng giàu sang, phú quý. Tuy nhiên vì tính tình hai người không được hòa hợp bởi vậy thường hay xung khắc, cãi nhau. Muốn có được cuộc sống ấm êm hạnh phúc vợ chồng cần phải nhường nhịn nhẫn nại mới yên vui.

Sinh năm 1985 lấy vợ 1993

Nếu hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo ( kết duyên có ảnh hưởng tới đường công danh, tài vận của chồng/vợ). Gặp số này vợ chồng dễ làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tài chính. Thêm nữa tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên cùng nhau chung sống sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Ất Sửu 1985 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995

Hai tuổi này  nết kết duyên thì việc làm ăn tạm được, tuy nhiên đường con cái lại có vẻ hơi ít. Hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên nếu cố định làm ăn một chỗ sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam tuổi Ất Sửu 1985 lấy vợ tuổi Giáp Tý 1984

Hai tuổi này nếu kết duyên không được tốt lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện ( Nam nữ kết đôi số bần hàn, nghèo khó ) . Hai vợ chồng dễ gặp cảnh thiếu thốn, làm ăn không may mắn, tiền bạc kiếm được khó giữ. Tuy nhiên may nhờ tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên cùng chung sống nếu cả hai đều chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam 1985 kỵ kết hôn với những tuổi sau đâu : 

Chồng sinh năm 1985 lấy vợ sinh năm 1986 (Nam hơn nữ 1 tuổi):  Hai tuổi này nếu kết duyên sẽ phạm phải Biệt Ly ( Nam nữ lấy nhau số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, mỗi người một phương )

Sinh năm 1985 lấy vợ 1992 (Nam hơn nữ 7 tuổi): Hai tuổi này nếu có kết duyên sẽ phạm Biệt Ly ( Kết duyên có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, mỗi người một phương )

Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Giáp Tuất 1994 (Nam hơn nữ 9 tuổi) : Hai tuổi này nếu kết duyên sẽ phạm Tuyệt Mạng ( Nam nữ kết duyên có số mệnh không hợp, dễ gây bất hòa, đổ vỡ, gia đình không hạnh phúc).

Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Mậu Dần 1998 (Nam hơn nữ 13 tuổi): hai tuổi này nếu kêt duyên sẽ phạm Biệt Ly ( Nam nữ lấy nhau số mệnh không hợp, dễ chia ly, mỗi người 1 phương )

Nam Ất Sửu 1985 lấy vợ Nhâm Tuất 1982 (Nữ hơn Nam 3 tuổi) : Hai tuổi này nếu có kết duyên sẽ phạm phải tuyệt mạng ( Tức là nam nữ nếu có lấy nhau sẽ có số mệnh không hợp, dễ bất hòa, đổ vỡ, gia đình không hạnh phúc)

Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Canh Thân 1980 (Nữ hơn Nam 5 tuổi): Hai tuổi này nếu có kết duyên sẽ phạm phải Biệt Ly ( Hai tuổi lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ lâm cảnh ly tán, chia ly, mỗi người một phương )

Đàn ông tuổi Ất Sửu 1985 nên lấy vợ năm nào tốt:

– Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không nên kết hôn vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 53 tuổi.  Bởi nếu kết hôn vào những năm này không thuận lợi cho hôn nhân, dễ nảy sinh việc buồn, xung khắc, chịu cảnh biệt ly, xa vắng.

Trên đây là tổng hợp thông tin Nam 1985 lấy vợ tuổi nào hợp, sinh năm Ất Sửu 1985 lấy vợ tuổi nào thì tốt, cưới năm nào sẽ gặp nhiều may mắn… Rất hy vọng các bạn sẽ tìm được người phù hợp nhất với mình.

Bài liên quan