Nam 1989 lấy vợ tuổi nào hợp, kết hôn năm nào đẹp nhất

Sinh năm 1989 lấy vợ tuổi nào hợp – Nam 1989 lấy vợ năm nào tốt, những tuổi nào nên tránh kết hôn… Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của tin trong ngày

Sinh năm 1989 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1989 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Gặp số này vợ chồng làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Hai vợ chồng là những người có địa vị trong xã hội. Xét về mặt tính cách, hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên cùng nhau chung sống với nhau hạnh phúc.

Nam 1989 kết hôn nữ 1990 Canh Ngọ

Hai tuổi này nếu có kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Gặp số này vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng được dễ dàng. Xét về mặt tính cách, hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên có thể chung sống thuận hòa bền lâu.

Nam 1989 lấy vợ 1991 Tân Mùi

Hai tuổi này nếu có kết hôn không được tốt cho lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện. Gặp số này vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên nếu biết cùng nhau cố gắng chăm chỉ làm ăn vẫn được ấm no. Xét về tính cách, hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, thế nên trong cuộc sống gia đình cần phải kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống được

Nam 1989 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1989 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1989 lấy vợ 1992 Nhâm Thân

Hai tuổi nếu có kết hôn khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý ( có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Gặp số này vợ chồng hưởng giàu sang, nếu có thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Xét về tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp. Cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Nam 1989 lấy vợ 1994 Giáp Tuất

Hai tuổi này nếu có kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo ( số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Gặp số này vợ chồng làm ăn dễ dàng, gặp được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi về tài chính. Xét về mặt tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp. Cùng nhau chung sống sẽ có được cuộc sống ấm no, sung túc.

Nam 1989 lấy vợ 1995 Ất Hợi

Hai tuổi này nếu có kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Gặp số này vợ chồng có danh giá, chức tước, làm nhiều việc thấy dễ dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, xét về mặt tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, bởi vậy khi cùng chung sống trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nhịn, chịu khó làm ăn mới được hưởng hạnh phúc ấm no.

Nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi Bính Tý 1996

Hai tuổi này nếu kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa

Nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ Đinh Sửu 1997

Hai tuổi này nếu có két hôn không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được no ấm. Xét về mặt tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống no ấm.

Nam 1989 kết hôn với Mậu Thìn 1988

Hai tuổi này  nếu có kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo . Gặp số này thường làm ăn dễ dàng, và hay có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. thêm vào đó Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Đàn ông tuổi Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nếu Nam tuổi 1989 lấy vợ 1993 Quý Dậu (Nam hơn Nữ 4 tuổi) thì : kết hôn vơi nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nếu Nam 1989 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998 (Nam hơn Nữ 9 tuổi) thì : kết hôn vơi nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nếu Nam 1989 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999 (Nam hơn Nữ 10 tuổi) thì : kết hôn vơi nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nếu Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 16 tuổi) thì : kết hôn vơi nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nếu Nam 1989 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987 (Nữ hơn Nam 2 tuổi) thì : kết hôn vơi nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nếu Nam 1989 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần 1986 (Nữ hơn Nam 3 tuổi) thì : kết hôn vơi nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam 1989 nên lấy vợ năm nào

– Nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan sinh năm 1989 lấy vợ tuổi nào hợp, nam 1989 nên lấy vợ năm nào, tuổi nào kỵ để kết hôn. Chúc bạn luôn may mắn

Bài liên quan