Cách chọn ngày khai trương nhà hàng, quán cafe như thế nào?

Cách chọn ngày khai trương như thế nào bởi ngày khai trương có nhiều ý nghĩa, ảnh hưởng đến tính hình phát triển 1 năm của doanh nghiệp. Mời các bạn cùng chuyên mục kinh doanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tại sao phải xem ngày khai trương tốt?

Khi chủ kinh doanh mở nhà hàng, quán ăn, văn phòng hoặc các cơ sở kinh doanh khác, ngày khai trương được lựa chọn để tổ chức lễ cúng. Việc tìm ngày khai trương tốt giúp chủ kinh doanh đạt được sự phát triển và thuận lợi trong công việc. Nếu chọn ngày mở cửa một cách ngẫu nhiên, có thể gặp phải nhiều rủi ro và không may trong tương lai.

Cách chọn ngày khai trương đóng vai trò quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh trong một ngành nghề hoặc lĩnh vực. Theo quan niệm truyền thống “đầu xuôi đuôi lọt”, một ngày khai trương thuận lợi sẽ mang lại may mắn trong kinh doanh trong những ngày tiếp theo. Ngày khai trương hiện nay không chỉ áp dụng cho việc mở cửa lần đầu mà còn cả khi mở cửa lại sau một thời gian nghỉ ngơi.

Có thể nói rằng việc khai trương là như việc động thổ, xây dựng mái của một ngôi nhà, vì nó có ảnh hưởng đến may mắn và tài vận của chủ sở hữu. Hơn nữa, việc chọn ngày và giờ khai trương tốt giúp bạn tránh những điều không may mắn và trục trặc trong kinh doanh.

Cách chọn ngày khai trương nhà hàng, quán cafe

Cách xem ngày khai trương cho nhà hàng, quán cafe

Cách chọn ngày khai trương là một sự kiện quan trọng trong kinh doanh, và để đạt được thành công, chủ doanh nghiệp cần phải chọn ngày tốt phù hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, việc chọn ngày không đơn giản và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, can chi, tử vi, bản mệnh và các yếu tố khác. Vì vậy, cần phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để chọn được ngày khai trương tốt nhất, tránh các ngày khắc với bản mệnh của chủ doanh nghiệp. Điều này giúp tránh gặp phải các tai ương và ảnh hưởng đến kinh doanh lâu dài.

Chọn ngày ngày tốt để khai trương

Cách chọn ngày khai trương vào ngày Tốc Hỷ

Ngày Tốc Hỷ là một ngày tốt trong cách chọn ngày khai trương, ứng với các con số 03, 06 và 09. Khi áp dụng vào tượng trưng, ngày này liên quan đến điện thoại, công văn, thư báo, thư tín và thông tin. Đối với các sự việc, nó liên quan đến tình cảm, đám cưới và tin mừng.

Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ kết hợp từ hai từ “Tốc” và “Hỷ”. “Tốc” mang ý nghĩa về sự nhanh chóng, tốc độ và chiến thắng. “Hỷ” mang ý nghĩa niềm vui và hạnh phúc. Ngày Tốc Hỷ có thể hiểu là một ngày may mắn, hạnh phúc và thành công diễn ra nhanh chóng. Do đó, ngày Tốc Hỷ là một ngày rất tốt để chọn làm ngày khai trương cho nhà hàng, quán cafe và các cơ sở kinh doanh tương tự.

Chọn ngày khai trương vào ngày Đại An

Ngày Đại An là một ngày mang lại nhiều may mắn và thuận lợi, tạo ra cảm giác an tâm từ mặt tâm lý. Ý nghĩa của ngày Đại An kết hợp từ hai từ “Đại” và “An”. “Đại” mang ý nghĩa lớn, vững mạnh và lâu dài. “An” mang ý nghĩa bình an, sự bảo vệ và che chở. Do đó, ngày Đại An ngụ ý đem đến sự yên ổn, thịnh vượng và thành công kéo dài, bền vững. Chính vì lý do này, các nhà hàng và quán cafe nên chọn ngày Đại An để khai trương, để tạo ra một sự khởi đầu ổn định và mang lại thành công lâu dài.

Cách chọn ngày khai trương vào ngày Tiểu Cát

Trong chu kỳ tuần hoàn vận động của 6 cung, Tiểu Cát nằm ở vị trí thứ 5. Đây là một ngày thuộc loại ngày tốt, mang lại nhiều lợi ích, may mắn cho chủ nhân của nó. Nếu chọn ngày khai trương trùng hợp với ngày này và phù hợp với tuổi của bạn, bạn sẽ có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc và danh tiếng.

Cách chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt

Cách chọn ngày khai trương thì sẽ có chọn giờ và để chọn được giờ hoàng đạo trong một ngày khai trương đẹp, bạn cần lựa chọn giờ phù hợp với tuổi của mình để tiến hành lễ cúng khai trương. Ngoài ra, cần tìm hiểu xem giờ đó có tốt như thế nào trong ngữ cảnh của việc khai trương.

Theo quan niệm phong thủy thông thường, người ta sẽ chọn những ngày may mắn ứng với các sao tốt như Thiên Y, Thiên Hỷ, Thiên Ân, Tam Hợp,… và kết hợp với Trực chiếu cho từng công việc cụ thể để đảm bảo đạt được sự thành công và phát đạt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng xem giờ hoàng đạo chính xác. Vì vậy, các chủ kinh doanh có thể tham khảo các trang web về tử vi hoặc tìm đến các chuyên gia phong thủy đáng tin cậy để được tư vấn và chọn ngày giờ phù hợp với mệnh cung, tử vi của mình, nhằm mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho ngày khai trương.

Những ngày nên tránh khi chọn ngày khai trương

Ngoài việc chọn những ngày đẹp, hoàng đạo và thuận lợi, bạn cũng cần tránh những ngày hắc đạo để tránh ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh và buôn bán của bạn. đó là

Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng cho những người mới bắt đầu

Xem thêm: Nghệ thuật trưng bày hàng hóa đẹp khi kinh doanh tiệm tạp hóa

  • Ngày tam nương
  • Ngày xích khẩu
  • Ngày không vong
  • Ngày Dương công kỵ
  • Ngày Thọ Tử
  • Ngày Sát chủ dương
  • Ngày Vãng Vong (Lục Sát)

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn ngày khai trương sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài liên quan