Nam sinh 1986 lấy vợ tuổi nào hợp – Kết hôn năm nào đẹp

Nam sinh 1986 lấy vợ tuổi nào hợp, nam 1986 Bính Dần nên kết hôn vào những năm nào, tránh năm nào, những tuổi nào đại kỵ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm

Sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào thì hợp – Cưới năm nào đẹp

Nam 1997 lấy vợ tuổi nào hợp – Nam Đinh Sửu kết hôn năm

Nam sinh 1986 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam 1986 lấy vợ 1986 

Hai tuổi này cùng chung sống gặp số Tứ Đạt Đạo, hai vợ chồng lo tính công việc làm ăn dễ dàng, cầu lo việc gì cũng đều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Thêm nữ tính tình hai vợ chồng không mấy hòa hợp nên cùng chung sống cần cố gắng mới được ấm no.

Nam 1986 Bính Dần lấy vợ 1987 Đinh Mão 

Hai tuổi này nếu kết duyên gặp vận số tốt, được hưởng ấm no – Cặp đôi gặp số Tam Vinh Hiển nên vợ chồng danh giá, có quyền tước, được nhiều người thương mến, hào tài tương vượng, hào con thiểu số. Thêm nữa tính tình vợ chồng có phần hòa hợp nên cùng chung sống với nhau làm ăn tốt, cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

Nam 1986 lấy vợ tuổi nào hợp nhất

Nam 1986 lấy vợ tuổi nào hợp nhất

Nam Bính Dần 1986 lấy vợ 1988 Mậu Thìn (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi):

Hai tuổi này nếu kết duyên gặp số Nhì Bần Tiện đây là số mà vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo, công việc làm ăn không mấy phát đạt, dẫu có của cải sẵn cũng khó mà giữ được. Hào tài đủ no qua ngày, hào con trung bình. Ngoài ra vì tính tình hai vợ chồng không mấy hào hợp nên cùng chung sống với nhau phải thương yêu, hòa thuận, nhường nhịn nhau mới được yên bình.

Nam 1986 lấy vợ 1990 Canh Ngọ (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi): 

Hai tuổi này nếu kết duyên gặp số Nhất Phú Quý, đây là số hưởng phước giàu sang, nếu có kém may mắn cũng thuộc hàng khá giả, tuy nhiên cũng phải chịu cảnh thành bại đôi phen rồi mới tốt. Hào tài trung bình hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp. May nhờ tính tình vợ chồng hòa hợp, cùng cung sống nhẫn nại mọi việc đều êm ấm.

Nam 1986 Bính Dần lấy vợ 1992 Nhâm Thân (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi): 

Hai tuổi này kết duyên gặp số Tứ Đạt Đạo là số vợ chồng làm ăn thông suốt, có chút chức phận nên cầu lo việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Hào tài no đủ, hào con trung bình. Xét về tính nết, người vợ thường lời tiếng nóng nảy, chân hay đi, hay giao thiệp. Vợ chồng không hòa thuận dễ xung ý bất hòa. Cần phải nhường nhịn mọi việc mới yên.

Nam 1986 Bính Dần lấy vợ tuổi 1993 Qúy Dậu (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi): 

Hai tuổi này kết duyên với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng danh giá được nhiều người thương mến, ăn nói cũng dễ dàng, hào tai vượng, hào con đông đủ. Người vợ có tính tình duyên dáng, vui vẻ, số giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tuy nhiên vì tính tình hai vợ chồng không mấy thuận hòa nên cần phải thương lẫn nhau thì việc làm ăn, cuộc sống mới tốt hơn.

Nam 1986 Bính Dần lấy vợi 1994 Giáp Tuất (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi): 

Hai vợ chồng kết duyên gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không mất tốt, phải chịu cảnh thiếu nghèo, có làm được tiền cũng tiêu tán hết. Xét về tính nết, người vợ có duyên, vui vẻ, hay lo toan tính toán. Vợ chồng hòa hợp chung sống lâu ngày cũng được ấm no.

Nam 1986 lấy vợ 1995 (Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn gặp số Nhất Phú Quý vợ chồng được hưởng phước giàu sang, nếu có thiếu may mắn cũng thuộc hàng khá giả. Tuy nhiên cũng phải chịu đôi phen sóng gió mới phát đạt. Hào tài tương vượng, hào con rất ít, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang. Xét về tính tình hai vợ chồng hòa hợp, cùng nhau lập nghiệp sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam tuổi Bính Dần 1986 nên tránh kết hôn với những tuổi dưới đây 

Nam 1986 lấy vợ 1989 Kỷ Tỵ (Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi): hai tuổi này nếu ở với nhau sẽ phạm  (Tuyệt Mạng)

Nam 1986 lấy vợ 1991 Tân Mùi (Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi): Hai tuổi này nếu ở đời với nhau sẽ phạm (Biệt Ly)

– Nam 1986 lấy vợ 1997 Đinh Sửu (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi): Hai tuổi này nếu ở đời với nhau sẽ phạm (Biệt Ly)

Nam 1986 Bính Dần lấy vợ tuổi Ất Sửu (Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi): Hai tuổi này nếu ở đời với nhau sẽ phạm (Biệt Ly)

Chồng sinh năm 1986 lấy vợ tuổi Kỷ Mùi (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi): Hai tuổi này nếu ở đời với nhau sẽ phạm (Biệt Ly)

Tuổi Bính Dần 1986 lấy vợ năm nào tốt nhất ?

Nam mệnh sinh năm 1986 Binh Dần kỵ kết hôn vào các năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi. Kết hôn vào những năm này viêc hôn nhân không thành, hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc phải chịu cảnh xa vắng.

Con trai tuổi Bính Dần nếu sinh vào các tháng 2, 6, 3, 8, 7, 9 và tháng 10 âm lịch, như sinh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.

Trên đây là tổng hợp thông tin tuổi Bính Dần 1986 kết hôn tuổi nào hợp nhất, nên cưới năm nào, và những tuổi nào đại kỵ. Chúc bạn luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Bài liên quan