Nhận biết tướng người có cơ duyên chốn cửa chùa

Nhận biết tướng người có cơ duyên chốn cửa chùa. Phật dạy người trí tuệ, Phật dạy người giác ngộ, sửa đổi bản thân, tu nhân tích đức, hoàn thiện bản thân. Người đến cửa Phật thì thần vững tâm an, thế nhưng không phải ai phải cũng với duyên mang chốn cửa chùa.

Phật gia giảng rằng chúng sinh người nào cũng mang ‘Phật tính’, tức là ai trong chúng ta cũng tiềm tàng mối địa chỉ tâm linh với Phật. ‘Phật tính’ là bản tính vốn sở hữu của chúng sinh, nó không sinh ra cũng không mất đi, chỉ sở hữu thể bị che mờ bởi dục vẳng, say đắm và thù hận…

Con người chúng ta như các hòn ngọc quý nằm trong đá, ví như không mài chẳng thể phát sáng được. Bạn có thể tự mình tôi rèn bản thân để 1 ngày có nào ấy với thể phát sáng như những viên ngọc quý, tự rèn luyện bản thân cũng chính là tự gieo duyên sở hữu Phật, chờ đợi Phật ân. Dưới đây là mười điều chứng minh bạn mang duyên sở hữu Phật.

>>Xem thêm: tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng

Phật duyên chính là 1 cái tâm cảnh bình hòa. Tư tưởng của con người rất ko ổn định, nó rất dễ bị dẫn dụ, nhất là các cám dỗ kì lạ càng dễ khiến cho người ta mất phương hướng. Đông đảo người trong tâm muốn chiếm hữu thì khó với được giây khắc nhàn hạ, chẳng những mất đi niềm vui trong cuộc sống mà còn mang đến cho cuộc sống sự căng thẳng và phiền não.

Phật dạy chúng ta biết phương pháp tiêu dùng dòng tâm phẳng lặng để nhìn nhận cuộc sống được và mất, làm cho thể tính thể hiện 1 phương pháp ngẫu nhiên. Bình hòa đối diện mang cuộc sống ấy chính là có duyên mang Phật.

tuong-nguoi-co-can-tu

Trong tâm có Phật chính là Phật duyên

Phật vô xứ bất tại, tu Phật không ở vẻ bên ngoài mà ở tại trong tâm, bạn sở hữu tâm như thế nào, mang tin Phật còn đó hay không. Trong tâm với Phật cũng chính là mang duyên mang Phật.

1. Người sở hữu vết gạch ở chính giữa trán

Người với nếp nhăn chạy dọc từ trên xuống dưới ngay giữa trán, giả dụ lấy tay sờ thì với thể thấy 1 loại khe. Ví như khe này rõ rệt thì chính là “Khai thiên nhãn”. Người có vết gạch kéo dài xuống tận Ấn con đường thì là người mang một tí căn khí.

2. Người với tuyến đường trí óc cong xuống

Người sở hữu tuyến phố trí óc dài lại cong xuống thời trẻ rất sở hữu hứng thú mang chuyện tu hành và Đánh giá tôn giáo, mà người này lại sớm gặp phổ quát chuyện không như ý, tinh thần suy sụp về những chuyện như chuyện gia đình, chuyện công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm… Người này thường có cảm xúc bi quan nên sẽ mua tới chốn cửa chùa để nương náu, để bình tĩnh.

3. Người có búi tóc dày và lớn

Xem tướng người với duyên tu hành thì tâm kinh ảnh hướng tới tóc, tóc và tâm lại hỗ tương mang nhau. Nhịp tim của Phật tổ khác người thường nên tạo hình tóc cũng khác, là hình xoắn ốc. Người mang tóc mềm mại là người tâm tính hiền hòa, biết nghe kinh giảng đạo.

4. Người mang bàn tay mềm mại

Phật giáo mang câu: “Chỉ tiêm, thủ phì, phú hậu thính kì”. Người có ngón tay tròn trịa là vận tài thấp và với thể nắm bắt được các thông tin độc đáo. Người đàn ông tay mềm mại, phụ nữ tay tròn búp thì dễ vướng phong trần. Cả đời chẳng thể quên đi mối ngọn ngành, cũng không hết hôn, thuận tiện vì tình ái mà tuẫn tiết.

5. Người có ấn con đường cao và nổi hẳn lên

Người này thích hợp sở hữu chuyện tu hành, hai chân mày lớn hoặc ấn tuyến đường cao hơn người thì có dịp đến chốn cửa Phật to hơn, bản thân với mối thâm giao rất lớn sở hữu nhà Phật.

6. Người sở hữu dái tai lớn

Người này tâm an trong khoảng nhỏ, sớm xúc tiếp có nhà Phật, dái tai to và kéo dài. Người này được hưởng phúc mấy đời, cuộc sống tiếp giáp với người này cũng đều can hệ tới nhà Phật.

7. Người sở hữu nốt ruồi giữa trán

Thời trẻ, người này có ý thức quá bi quan, suy sụp, trong nhà bất ổn, trong sự nghiệp gặp đa dạng thất bại, chuyện tình cảm không thành… thì rất chóng vánh mua đến chốn cửa chùa nương náu để lẩn tránh cuộc sống hiện thực.

8. Người có giọng nói tốt

Người sở hữu giọng nói rẻ mang 2 loại: một là người nhỏ mà tiếng lớn, 2 là người với giọng kể trầm ấm nhưng vang vọng, rõ ràng. Đây đều là những âm thanh giống như âm thanh của Phật.

Xem thêm: sinh năm 1992 mệnh gì

Bài liên quan