Thanh niên bá đạo nhất năm, cắm xe máy người yêu để lấy tiền mua quà cho chính…người yêu

Chị D.M. cũng không ngờ quà tặng do bạn trai tặng được mua từ tiền cầm chiếc xe gắn máy của mình.

Ngày 16-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đơn vị này vừa hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Huỳnh Văn Phước (SN 1997, trú tại xã An Long, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) để tiếp tục điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Huỳnh Văn Phước tại Cơ quan CSĐT. Ảnh do Công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 7-1 vừa qua, chị N.T.D.M. (18 tuổi, bạn gái của Phước) chạy xe máy đến chở thanh niên đi chơi xung quanh khu vực TP Long Xuyên. Khi cả 2 vào quán cà phê, Phước nảy sinh ý định mua quà tặng bạn gái nhưng trong túi lại không tiền.

Ngay sau đó, Phước giả vờ đi ra bên ngoài mua đồ nhưng lại lấy chiếc xe máy của chị M. đem cầm được 9 triệu đồng.

Khi có tiền trong tay, Phước quay lại rủ bạn gái vào siêu thị gần đó để mua quà tặng. Đang tung tăng vui sướng với món quà vừa được bạn trai trao tặng thì chị D.M. tá hỏa khi phát hiện chiếc xe của mình đã không cánh mà bay nên đến trình báo với cơ quan chức năng tại địa phương.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã xác định Phước chính là đối tượng lấy xe máy của bạn gái mình đem đi cầm cố nên đã thu hồi và trao trả lại cho khổ chủ.

Theo NLĐ

Bài liên quan