Clip: Nữ ninja chở con nhỏ phía trước bình thản đâm thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đỗ

Sự việc xảy ra vào lúc 9h55′ ngày 18/03, sau đó được đăng lên mạng xã hội vào ngày 21/03 đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip được đăng lên mạng xã hội

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con nhỏ, nhưng không hiểu vì lý do gì mà người phụ nữ này lại cứ thế tông thẳng vào đuôi chiếc xe ô tô đang dừng đỗ ven đường, rất may cháu bé chỉ hơi đau một chút.

Ảnh cắt từ video

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là một học cho các bậc phụ huynh khi chở em nhỏ. Nhiều người phân tích rằng, để trẻ em ngồi phía trước rất nguy hiểm, xe chỉ cần phanh gấp, lực quán tính đẩy đứa bé đến phía trước, ngực đập vào tay lái có thể bị thương bất cứ lúc nào.

Theo Helino 

"Chú ý: Các thông tin tin tức được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng nó như một gợi ý để tự mình khám phá và hiểu biết sâu hơn về các sự kiện và vấn đề thế giới đang diễn ra."

Bài liên quan