Dying Light 2 Người viết chính và Giám đốc nghệ thuật rời Techland

Địa ngục phát triển là một nơi rất thực tế mà nhiều người sẽ tìm thấy có thể hoạt động như một dấu hiệu của những gì sắp xảy ra, nếu bất cứ điều gì cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Dying Light 2 hiện dường như rất nhiều bị mắc kẹt trong địa ngục phát triển: ngày phát hành bị lùi lại hai lần trong phần tiếp theo của Dying Light , nền tảng hành động 3D lấy cảm hứng từ parkour và nỗi sợ hãi, khiến một số người ngạc nhiên về sự căng thẳng mà họ đang có. có thể tạo ra một cốt truyện phức tạp mà chỉ đôi khi rơi vào lề đường thông qua các nhân vật phản diện đầy chất trope. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Dying Light 2 Người viết chính và Giám đốc nghệ thuật rời Techland

Điểm nhức nhối này đối với một số người trong Dying Light rất có thể được lặp lại trong Dying Light 2 , nếu nó không bao giờ thoát khỏi sự phát triển.

Pawel Selinger, Giám đốc Nghệ thuật và Biên kịch chính của Techland đang làm việc trong Dying Light 2 , đã rời công ty sau 22 năm hoành tráng như đã thông báo trên hồ sơ LinkedIn của mình và anh ấy chúc Techland cũng như ra mắt sản phẩm Dying Light 2 thành công .

Điều hợp lý là, với tư cách là người viết chính trong công ty, các tác phẩm của anh ấy đã được hoàn thành khi Techland đào sâu các khía cạnh và chi tiết nhỏ hơn của quá trình phát triển tiêu đề; Điều tương tự cũng hợp lý là địa ngục phát triển được đồn đại của Dying Light 2 , một khía cạnh đã được báo cáo vào giữa năm 2020 mà Techland PR sẵn sàng loại bỏ là ‘clickbait’ , đã khiến nhân viên tức giận đến mức anh ta bỏ đi.

Dying Light 2 vẫn được lên kế hoạch phát hành vào khoảng năm 2021, mặc dù các báo cáo gần đây nhất về dự án đang ở trong tình trạng ‘khó khăn nghiêm trọng’ vì nhiều cá nhân đang cố gắng chỉ đạo tiêu đề, tất cả đều đạt được thành công tầm trung dẫn đến một cốt truyện hỗn loạn và cơ học bị hỏng là tính năng chính của Dying Light 2 tại thời điểm này.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cửa hàng này cũng báo cáo rằng Techland đã được mua lại bởi một nhà xuất bản, điều này có thể sai sự thật; Ý tưởng rằng DYing Light 2 sẽ phát hành đúng thời hạn, như đại diện PR đã tuyên bố, cũng rõ ràng là sai. Đại diện PR đó cũng đã rời Techland sau bảy năm rưỡi. Tham khảo, xep bi line 98 game trí tuệ hay nhất.

Thông báo hai tháng được cho là bởi tweet đưa ra bối cảnh thú vị có thể được giải thích theo nhiều cách.

Tuy nhiên, trong tương lai gần, không có gì thay đổi ngoài một sự thay đổi đáng chú ý về nhân sự trong Techland là tin tức duy nhất về Dying Light 2 mà các cửa hàng đã có thể nhúng tay vào, cùng với những tuyên bố chung về cách mọi thứ ‘ổn’ .

Techland sẽ không phải là studio phát triển Ba Lan đầu tiên gặp khó khăn trong việc phát hành một tựa phim.

Bài liên quan