Giải thích về Epic Games Store trò chơi miễn phí cho tháng 7 năm 2021

Epic Games Store, sau hai tuần hỗn loạn với các tựa game tốc độ cao, hỗn loạn, đã làm mọi thứ chậm lại với trò chơi miễn phí tiếp theo, The Spectrum Retreat. tham khảo game sinh tồn trên đảo hoang pc

Giải thích về Epic Games Store trò chơi miễn phí cho tháng 7 năm 2021

Các  Epic Games cửa hàng , sau một hai tuần các danh hiệu hỗn loạn, tốc độ cao, đã chậm điều xuống với trò chơi miễn phí tiếp theo của nó. The Spectrum Retreat , một tựa game năm 2018 của nhà phát triển Dan Smith, sẽ miễn phí trên cửa hàng vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Trên một màn chơi hoàn hảo, trò chơi có thời gian chơi trung bình khoảng hai giờ, vì vậy nó ngắn hơn nhiều so với Epic trước đó các dịch vụ như  Grand Theft Auto 5  hoặc  Control .

Mặc dù nó có thể ngắn hơn so với các  tựa game miễn phí khác của  Epic Games Store , nhưng đây vẫn là một bài tập ấn tượng trong trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng dạng ngắn. Trong  The Spectrum Retreat , Người chơi thức dậy trong một căn phòng khách sạn được trang trí theo phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, được chào đón bởi một nhân viên hướng dẫn robot kỳ lạ, giống hình nộm. Các thông báo giật mình hiện lên trên điện thoại của họ và các nhân viên robot khác nói về việc “thang máy không được khỏe.” Trong suốt giai điệu không hề ít lo lắng. Dan Smith, nhà phát triển trò chơi, đã giành giải BAFTA dành cho Nhà phát triển trò chơi trẻ tuổi vào năm 2016 và được đề cử cho giải thưởng của Hiệp hội Nhà văn của Vương quốc Anh. Không khó để hiểu tại sao:  Spectrum Retreat  có một số bài viết thực sự thú vị trong suốt. Tham khảo game thẻ tướng hay mới nhất nên thử một lần.

Bài liên quan