Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm vòng 1 của Cổ Lực Na Trát

Tập phim mới đây của Phong khởi nghê thường (Đại Đường minh nguyệt) hé lộ cảnh quay nhạy cảm của Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm vòng 1 của Cổ Lực Na Trát

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm vòng 1 của Cổ Lực Na Trát

Trong phim, ở những tập đầu mỹ nhân Tân Cương đóng giả nam giới. Có cảnh Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát cùng nhau cưỡi ngựa. Nam diễn viên đã động chạm vào vòng một của người đẹp Tân Cương. Thực tế, cảnh quay khi lên phim đã bị cắt bỏ, nhưng trong video hậu trường được nhà sản xuất tung ra vẫn thấy xuất hiện.

Phân đoạn này khi tung ra đã bị khán giả chỉ trích dữ dội. Một số khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu có ý lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ Cổ Lực Na Trát, không tôn trọng đồng nghiệp nữ. Fan của mỹ nhân Tân Cương tức giận khi thần tượng rơi vào cảnh nhạy cảm và cho rằng phân đoạn này không cần thiết hoặc có thể làm khác đi.

Hứa Ngụy Châu và đoàn làm phim lên tiếng

Khi Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích, phòng làm việc của nam diễn viên cũng lên tiếng rằng cảnh quay này là yêu cầu của đạo diễn và biên kịch. Bản thân anh cũng như đạo diện và ekip cũng hoàn toàn tôn trọng ý kiến của nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát. Cảnh quay này hoàn toàn để phục vụ cho nội dung của phim.

Đoàn làm phim sau đó đã tung thêm hình ảnh hậu trường rõ hơn, cho thấy đạo diễn đã hướng dẫn kỹ Hứa Ngụy Châu và khi quay tài tử cũng cố hết sức không động chạm vào Cổ Lực Na Trát. Phía nam diễn viên sau đó cũng ra thông báo anh luôn tôn trọng bạn diễn nữ và cảnh quay đã được sự chấp thuận của đạo diễn, đoàn phim cũng như Cổ Lực Na Trát.

Bên cạnh những lùm xùm về cảnh quay nhạy cảm thì bộ phim Phong khởi nghê thường hiện tại chỉ đạt 5.3/10 điểm Douban. Khán giả chê mỹ nhân Tân Cương diễn lố, nhân vật của cô bị người xem nhận xét như “thiếu nữ ngốc”.

Mỹ nhân Tân Cương bị gắn mác “bình hoa di động” vì khả năng diễn xuất hạn chế. QQ nhận xét nhiều năm trong nghề song biểu cảm của Na Trát không có chút tiến bộ. Cách diễn của người đẹp bị đánh giá giả tạo, gượng gạo từ gương mặt tới lời thoại. Bù lại, ngoại hình của Cổ Lực Na Trát được khán giả ngưỡng mộ nên có lượng Fan khá hùng hậu.

Bài liên quan