Biến căng đầu năm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng “lật mặt” chối bồi thường và động thái của chính chủ

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt – Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn với clip CCTV và đoạn tin nhắn cho thấy Huỳnh Anh mở cửa xe ô tô gây tai nạn nhưng “lật mặt”, từ chối bồi thường. Ngay sau đó, nam diễn viên viết tâm thư phản bác, kể lại chi tiết vụ tai nạn nhưng vội xóa đi?

Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn nhưng “lật mặt” chối bồi thường

Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường

Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn nhưng “lật mặt” chối bồi thường

Đêm ngày 17/2/2021, nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy tai nạn xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi. Theo lời M.H, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã. Người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết. Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

Thế nhưng khi về nhà, nhận được hóa đơn cần thanh toán. Nam diễn viên liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại. Thậm chí, anh còn đòi ngược lại tiền sửa cửa ô tô.

“Hôm đó gọi công an ra thì bạn diễn viên xin xỏ ác lắm mà hôm nay bạn ý quay ngoắt 180 độ nói như thế đấy ạ. Cứ là người nổi tiếng có phải nói gì cũng được không? Hôm đấy em trai em về còn khen rối rít bạn diễn viên tử tế lắm đừng làm căng”, M.H cho biết.

M.H cũng tung ra clip ghi lại vụ tai nạn và ảnh chụp bằng chứng gương mặt của Huỳnh Anh tại hiện trường, tin nhắn với nam diễn viên dưới bài đăng đấu tố.

Hình ảnh Huỳnh Anh tại hiện trường

Hình ảnh Huỳnh Anh tại hiện trường

Tin nhắn bằng chứng Huỳnh Anh từ chối bồi thường

Tin nhắn bằng chứng Huỳnh Anh từ chối bồi thường

Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác

Nam diễn viên tỏ ra vô cùng bức xúc khi phía nạn nhân tung câu chuyện lên MXH nhưng đã bị bóp méo 1 phần. Huỳnh Anh cho biết anh có thiện chí bồi thường nhưng phải đúng với thiệt hại. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: “2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái hóa đơn thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước. Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà”.

Rạng sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác trên trang cá nhân

Rạng sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác trên trang cá nhân

 

Nam diễn viên còn tung tin nhắn để minh oan

Nam diễn viên còn tung tin nhắn để minh oan

Tuy nhiên, đến hơn 8 giờ sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh đã ẩn hoặc xoá status lên tiếng trên trang cá nhân. Sau đó anh đăng tải lại status này kèm lời nhận sai: “Khi nhìn một sự việc diễn ra chúng ta nên nhìn thật đa chiều để có được nhận định khách quan và chính xác nhất trước khi lên án hay chỉ trích. Mở cửa xe thiếu quan sát là lỗi sai của tôi, tôi đã đền bù đầy đủ, cả về người lẫn vật chất, chỉ là hơi buồn vì tấm lòng của mình muốn khắc phục hậu quả không bằng thiện chí”. Đồng thời, Huỳnh Anh cũng xóa bỏ toàn bộ tin nhắn được công khai trước đó.

Bài liên quan