Bài tập giảm mỡ bắp tay với 5 bài tập cơ bản nhất

Bài tập giảm mỡ bắp tay với 5 bài tập cơ bản nhất, xoay cánh tay, tập hít đất, bài tập hít đất, nhún người, nâng tạ, những động tác toàn diện với tay. Cùng tin thể thao tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

5 bài tập giảm mỡ bắp tay cơ bản nhất

1. Bài tập giảm mỡ bắp tay bằng cách xoay tay

Với bài tập xoay tay giúp cho cánh tay săn chắc, đó chính là bài tập đơn giản thế nhưng mang lại một kết quả không ngờ, với bất kỳ cô nàng nào cũng làm được.

Bài tập giảm mỡ bắp tay

Bài tập giảm mỡ bắp tay

Hãy chăm chỉ làm theo những động tác sau đây :

– Đứng thẳng người, xoay hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ, tiếp đó xoay ngược lại.

– Bước tiếp theo hãy giữ bắp tay đứng yên và nằm ngang vai, chỉ cần vận động từ phần khuỷu tay trở xuống.

– Tiến hành thực hiện bài tập 20 lần sau đó chuyển, hãy cố gắng tập đều đặn trong ngày 2 lần và thực hiện kiên trì trong vòng 1 tuần chắc chắn sẽ nhận thấy phần bắp tay nhỏ và săn chắc, cánh tay thon gọn hơn nhiều.

2. Bài tập nhún người

Động tác nhún người này sẽ giúp tay hông và eo đều vận động, bìa tập này sẽ giúp bạn giảm được mỡ cánh tay, vừa giúp cho bạn vận động toàn bộ cơ thể, đặc biệt phần đùi, bụng. Như vậy sẽ giúp bạn giảm mỡ vùng cánh tay vừa vận động toàn cơ thể đặc biệt phần đùi, bụng, như vậy bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu vóc dáng thon gọn với 2 vòng săn chác, hông, đùi tay đều không bị nhão bởi mỡ.

Để thực hiện bài tập này cần chuẩn bị một chiếc ghế cao khoảng 60cm và chắc chắn.

– Đứng cách ghế khoảng 90 cm

– Tiến hành xoay lưng lại, tiếp đó dùng hai tay đặt lên ghế (2 tay dang rộng bằng vai).

– Hãy thực hiện tư thế ngồi xổm sao cho phần hông bằng với ghế.

– Sau đó bạn cong hai cù chỏ, hạ thấp thân người xuống ghế càng sau sẽ càng tốt.

– Tiếp đó hãy thực hiện động tác nhún lên, nhún xuống thực hiện khoảng 20 lần là được.

3. Bài tập hít đất

Động tác hít đất sẽ giúp bắp tay trở nên thon gọn, nếu muốn giảm cân toàn bộ cơ thể thì phần bắp tay cũng chính là một lựa chọn hàng đầy. Việc thực hiện bài tập này khá đơn giản tuy nhiên cần phải có sự kiên trì và cần phải có sức khoẻ. Khi bạn thực hiện động tác hít đất thì toàn bộ phần cơ thể sẽ được nâng lên nhờ phần tay, bởi thế cánh tay phải thực sự khoẻ, rắn chắc mới hoàn thành bài tập này.

Hãy lựa chọn mặt phẳng và nằm úp người xuống mặt phẳng, cơ thể đặt song song với mặt phẳng, hai chân duỗi thẳng, tiếp đó bạn sẽ dùng lực bàn tay để có thể nâng toàn bộ cơ thể mình lên, cần lưu ý không được dùng lưng hay bụng bởi vì cơ thể sẽ không đạt hiệu quả.

Hãy thực hiện động tác nâng lên hạ xuống khoảng 10 lần/ ngày là được.

4. Bài tập nâng tạ

Bài tập giảm mỡ bắp tay bằng việc nâng tạ sẽ giúp cho cánh tay nhanh thon gọn hơn.

– Cần chuẩn 2 chiếc tạ mini phù hợp với sức nâng của bản thân.

– Sau đó giữ tạ nhẹ ở trong cả 2 tay, sau đó tiến hành nâng lên theo một đường tròn.

– Khi tiến hành nâng tại lên gần hai vai, hãy giữ và xoay cổ tay để các khớp được vận động.

– Tiếp đố từ từ đưa quả tạ về vị trí ban đầu, hướng quả tạ ra thẳng phía sau

5. Động tác toàn diện với tay

Các động tác hoàn toàn chỉ có thể sử dụng tay dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng loại bỏ bắp tay lớn, lớp mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Đánh tay ra trước và sau sau đó ngược lại. Bạn hãy dang tay thành đường thẳng, đánh từ trước ra sau và ngược lại. Hãy thực hiện động tác này 10 lần, tiến hành đánh tay lên xuống đều nhau.

Thực hiện đứng thẳng người, hai phần tay dang rộng bằng vai, hãy đánh tay lên trên cao, sau đó đưa thẳng về trước mặt, đưa sang ngang về vị trí ban đầu

Hãy lặp lại động tác 10 lần, đánh tay vuông góc, lên và xuống. Hãy đánh tay dang ngang và ở tư thế vuông góc. Hãy kéo hai tay về phía trước mặt trong tư thế vuông góc, sau đó lại đưa về vị trí ban đầu. Hãy tiến hành thực hiện 20 lần.

Trên đây là 5 bài tập giảm mỡ bắp tay đơn giản dễ thực hiện ngay tại nhà. Chúc bạn sẽ thực hiện được bài tập hiệu quả để có được kết quả như mong muốn.

"Lưu ý: Các ý kiến và thông tin được chia sẻ trong nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một tài liệu tham khảo để tự nắm bắt và phản biện theo quan điểm và nhu cầu cá nhân của mình."

Bài liên quan