Chuyển nhượng Bayern 15/5: Kimmich đang chờ động thái từ Bayern

Chuyển nhượng Bayern 15/5: Kimmich đang chờ động thái từ Bayern và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Kimmich đang chờ động thái từ Bayern

Theo thông tin từ nhà báo Kerry Hau của Sky Sport (được @iMiaSanMia ghi lại), ngôi sao Joshua Kimmich của Bayern Munich nhận được sự quan tâm rất lớn từ Barcelona và Paris Saint-Germain, nhưng anh cũng đang chờ câu lạc bộ xứ Bavaria trình bày một kế hoạch cụ thể trong tương lai:

“Joshua Kimmich vẫn đang chờ đợi tín hiệu từ CLB về tương lai của mình. Bayern đang lên kế hoạch đàm phán sơ bộ với Kimmich trong tháng này. Quyết định dự kiến sẽ không được đưa ra trước EURO.

Chuyển nhượng Bayern 15/5: Kimmich đang chờ Bayern

Chuyển nhượng Bayern 15/5: Kimmich đang chờ Bayern

Tương lai của Kimmich không chỉ phụ thuộc vào HLV mới, cầu thủ này cũng muốn biết triết lý và kế hoạch tương lai của câu lạc bộ. Kimmich cảm thấy thoải mái ở Munich cùng gia đình, nhưng nếu Bayern không cần anh, tiền vệ này sẽ sẵn sàng ra đi. Barcelona và PSG đang thể hiện sự quan tâm cụ thể.”

Bayer chuẩn bị chia tay ngôi sao đầu tiên

Theo dự đoán bóng đá, Jeremie Frimpong đang tiến gần hơn đến việc chia tay Bayer Leverkusen vào mùa hè này. Tuyển thủ Hà Lan là một trong những ứng cử viên hàng đầu rời Bay Arena với điều khoản giải phóng chỉ 40 triệu euro. Frimpong luôn từ chối bình luận về tương lai của mình, nhưng nếu anh muốn ra đi, thời điểm đó sẽ sớm diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi, điều khoản giải phóng của anh phải được kích hoạt trước khi EURO 2024 bắt đầu vào ngày 14/6. Nếu mức phí 40 triệu euro không sớm được đáp ứng, các câu lạc bộ sẽ phải đàm phán mức giá chắc chắn cao hơn.

Hiện tại, các đại gia bao gồm Manchester City, Arsenal, Manchester United, Real Madrid và Bayern Munich đều bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh này.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển nhượng MU 20/3: Man United săn đón cựu ngôi sao Arsenal

Xem thêm: Tin chuyển nhượng chiều 12/4: Mức giá Douglas Luiz tới Arsenal

"Lưu ý: Các ý kiến và thông tin được chia sẻ trong nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một tài liệu tham khảo để tự nắm bắt và phản biện theo quan điểm và nhu cầu cá nhân của mình."

Bài liên quan