Nhận định Exeter vs Middlesbrough, 2h45 ngày 1/11

Nhận định thể thao Exeter vs Middlesbrough, 2h45 ngày 1/11, Exeter chắc chắn sẽ phải trải qua 90 phút cực kỳ khó chịu khi mà đối thủ của họ trận này sẽ là một Middlesbrough.

Nhận định Exeter vs Middlesbrough

Middlesbrough không thường xuyên xuất hiện ở Premier League nhưng ít nhiều họ vẫn để lại chút ấn tượng với người hâm mộ bóng đá Anh. Xuống tới hạng Nhất thì tất nhiên mục tiêu của họ là giành vé thăng hạng và cũng không ít lần thành công. Mùa này thì mục tiêu vẫn sẽ vậy thôi.

Thực ra, Middlesbrough mùa này ít nhiều cho thấy tham vọng giành thành tích cao ở sân chơi phụ như League Cup. Chẳng thế mà 3 vòng trước đó dù đều phải làm khách song Boro đã giành quyền đi tiếp chỉ sau 90 phút (livescore truc tiep 2 thắng lợi còn có cách biệt trên 1 bàn). Một đội mà chủ trương “đá cho vui”, thiếu quyết tâm rõ ràng rất khó lập được thành tích như vậy.

Nhận định Exeter vs Middlesbrough, 2h45 ngày 1/11

Nhận định Exeter vs Middlesbrough, 2h45 ngày 1/11

Còn với Exeter thì xin lỗi họ chỉ đến từ League One mà thôi, giải đấu có cấp độ ngay sau hạng Nhất nhưng về trình độ thì thua kém rất nhiều. Thậm chí là tại đó Exeter cũng chẳng có phong độ tốt và chỉ đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng, thắng 5 hoà 2 và thua tới 8.

Chiến thắng gây sốc trước Luton Town (đại diện của Premier League) ở vòng 3 Cúp Liên đoàn cách đây hơn 1 tháng thực ra chỉ là khúc khải hoàn duy nhất của đội bóng này trong phạm vi 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Đáng lẽ Nhà Cái phải để ty le keo Middlesbrough chấp sâu hơn nữa, với chỉ 0.5 trái thế này thì chỉ cần thắng tối thiểu là đã ăn trọn tiền rồi. Mà chúng tôi thì chẳng có 1 chút nghi ngờ nào về chiến thắng của đội bóng này cả, họ mạnh hơn lại có phong độ rất tốt nữa. Lựa chọn sẽ là Middlesbrough.

Đội hình dự kiến Exeter vs Middlesbrough

Exeter: Sinisalo; Fitzwater, Aimson, Hartridge; Mitchell, Carroll, Trevitt, Harper; Muskwe, Scott, Wildschut

Middlesbrough: Glover; Dijksteel, Fry, Clarke, Engel; Hackney, Barlaser; Silvera, Rogers, Gilbert; Latte Lath

Dự đoán tỷ số: Exeter 0-2 Middlesbrough

Bài liên quan