Nhận định kết quả Westerlo vs Leuven, 2h45 ngày 14/1

Nhận định kết quả Westerlo vs Leuven, 2h45 ngày 14/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Westerlo vs Leuven từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Westerlo vs Leuven, 2h45 ngày 14/1

Lịch bóng đá hôm nay trận thắng trên sân của Cercle Brugge ở vòng đấu vừa qua là trận thứ 2 liên tiếp bất bại của Westerlo khi giải đấu trở lại sau World Cup và là trận đấu thứ 4 liên tiếp bất bại gần đây của họ (2 thắng 2 hòa). Sau 19 vòng đấu, Westerlo có được 30 điểm và đang tạm xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Westerlo chơi khá thất thường trong thời gian gần đây, 5 trận đấu liên tiếp họ chỉ có được 1 chiến thắng hòa 2 và để thua 2 trận. Tuy nhiên ở 10 trận đấu sân nhà gần nhất thì Westerlo cũng có được 5 chiến thắng 2 hòa và để thua 3 trận.

Nhận định kết quả Westerlo vs Leuven, 2h45 ngày 14/1

Trận đấu tới đây ở vòng thi đấu 20 của giải vô địch quốc gia Bỉ, Westerlo sẽ được thi đấu tại thánh địa Het Kiupje. Đây là lợi thế lớn với thầy trò huấn luyện viên Roeck bởi lẽ 2 trận đấu gần nhất trên tổ ấm của mình họ đã bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Trận đấu tới đây ở vòng thi đấu 20 của giải vô địch quốc gia Bỉ, Westerlo sẽ được thi đấu tại thánh địa Het Kiupje. Đây là lợi thế lớn với thầy trò huấn luyện viên Roeck bởi lẽ 2 trận đấu gần nhất trên tổ ấm của mình họ đã bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Nên nhớ, 2 trận đấu trên sân khách gần nhất của Leuven đã phải đón nhận 1 trận hòa và 1 thất bại.

Ở 10 lần gặp nhau gần đây nhất giữa 2 đội, Leuven đang là đội bóng chiếm ưu thế với 6 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận. Tuy nhiên xét về mặt phong độ vào thời điểm này và lợi thế về mặt tâm lý Westerlo hoàn toàn có thể làm cho gió đổi chiều ở trận đấu này. Sân nhà chính là yếu tố lớn nhất giúp Westerlo có thể tự tin giành trọn vẹn 3 điểm ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Westerlo vs Leuven

  • Westerlo: Jensen, De Cuyper, Perdichizzi, Neustädter, Jordanov, Bernat, Eenoo, Keybus, Vaesen, Fixelles, Daci.
  • Leuven: Cojocaru, Mendyl, Patris, Pletinckx, Ricca, Suleiman, Malinov, Norre, Thorsteinsson, Maertens, Gutier.

Dự đoán nhận định bóng đá tỷ số: 3-1

"Lưu ý: Các ý kiến và thông tin được chia sẻ trong nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một tài liệu tham khảo để tự nắm bắt và phản biện theo quan điểm và nhu cầu cá nhân của mình."

Bài liên quan