Soi kèo bóng đá giữa nữ Nam Phi vs nữ Ý, 14h00 ngày 2/8

Soi kèo bóng đá giữa nữ Nam Phi vs nữ Ý, 14h00 ngày 2/8. Italia nhiều khả năng sẽ đánh bại được Nam Phi.

Trận đấu cuối cùng của bảng G sẽ là cuộc đối đầu giữa nữ Nam Phi và nữ Ý. Đây sẽ là một cuộc so tài khó lường khi nữ Nam Phi vừa có điểm số đầu tiên với trận hòa ấn tượng trước nữ Argentina.

Giờ đây, tinh thần của các cô gái Nam Phi đang dâng cao khi họ vẫn có quyền mơ về tấm vé đi tiếp sau vòng bảng. Một chiến thắng cách biệt trước nữ Ý sẽ là kịch bản tuyệt vời để nữ Nam Phi tự quyết định số phận của mình.

Nên nhớ, ở trận đấu diễn ra cùng giờ, nữ Argentina sẽ có trận đấu với đội đầu bảng nữ Thụy Điển và nếu nữ Argentina không thắng, đội giành 3 điểm ở cuộc đọ sức giữa nữ Nam Phi và nữ Ý sẽ là những người đi tiếp.

Soi kèo bóng đá giữa nữ Nam Phi vs nữ Ý, 14h00 ngày 2/8

Soi kèo bóng đá giữa nữ Nam Phi vs nữ Ý, 14h00 ngày 2/8

Với Italia, đội bóng Nam Âu cũng có những vấn đề riêng cần giải quyết. Một bàn thắng trong hai trận đấu cho thấy hàng công thiếu sự sắc bén cần thiết, nhưng họ vẫn đang đứng thứ hai ở bảng G với 3 điểm sau chiến thắng sít sao trước Argentina và thua Thụy Điển. Theo đánh giá thể thao, Azzurre sẽ không hướng đến mục tiêu nào khác ngoài một chiến thắng để giành vé vượt qua vòng bảng.

Tỷ lệ kèo giữa nữ Nam Phi vs nữ Ý

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (3/4:0):

Thời điểm đầu đưa trận đấu này lên sàn giao dịch, cổng game để kèo handicap ở mức 1:0. Kèo chính sau đó đổi sang mức 3/4:0 cho thấy khả năng giành chiến thắng của nữ Italia không được đánh giá cao trước giờ bóng lăn. Chọn: Nữ nữ Nam Phi.  

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2):

Cả 2 đội đều phải giành chiến thắng mới có thể đảm bảo việc giành vé đi tiếp. Một thế trận đôi công hứa hẹn sẽ được nữ Nam Phi và nữ Italia triển khai ngay sau tiếng còi khai cuộc và tất nhiên kịch bản nổ Tài dễ xuất hiện. Chọn: Tài. 

Thành tích đối đầu giữa nữ Nam Phi vs nữ Ý

Hai đội chưa từng gặp nhau.

Thông tin lực lượng

Nam Phi: vắng Kholosa Biyana

Nữ Italia đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến

Nữ Nam Phi: Swart; Ramalepe, Mbane, Gamede, Holweni; Jane, Biyana; Seoposenwe, Motlhalo, Magaia; Kgatlana

Nữ Italia: Durante; Di Guglielmo, Salvari, Linari, Boattin; Caruso, Giugliano; Beccari, Dragoni, Bonanea; Giacinti

Dự đoán tỷ số trực tuyến giữa nữ Nam Phi 1-2 nữ Ý

"Lưu ý: Các ý kiến và thông tin được chia sẻ trong nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một tài liệu tham khảo để tự nắm bắt và phản biện theo quan điểm và nhu cầu cá nhân của mình."

Bài liên quan