Tin thể thao 09/11: Eddie Howe đưa Newcastle lên một tầm cao mới

Tin thể thao 09/11: Đồng nghiệp cũ của Bournemouth, Mark McAdam và cựu hậu vệ của Cherries, Simon Francis giải thích cách Eddie Howe sẽ tiếp cận công việc lớn nhất của anh ấy trong bóng đá sau khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Newcastle.

Eddie Howe đưa Newcastle lên một tầm cao mới

Sau khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Newcastle, những người biết Eddie Howe tốt nhất biết lý do tại sao anh ấy có thể trở thành người đàn ông hoàn hảo cho công việc này.

Sự xuất hiện của Howe, sau những đổ vỡ trong cuộc đàm phán với ông chủ của Villarreal, Unai Emery và cựu huấn luyện viên trưởng của Roma, Paulo Fonseca, đã không nhận được sự hoan nghênh của toàn thế giới bóng đá. Mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên Bournemouth kéo dài như một ký ức phổ biến đối với một số người đã gia nhập một đội mà họ xuống hạng, bất chấp tình trạng khó khăn hiện tại, là điều không thể tưởng tượng được. Tham khảo, lịch thi đấu hạng 2 tây ban nha hôm nay.

Howe cũng là một nạn nhân của hoàn cảnh. Anh ấy không yêu cầu Newcastle được liên kết với Antonio Conte và Zinedine Zidane trước khi giải quyết một người đàn ông chỉ quản lý Bournemouth và Burnley, hoặc tin rằng anh ấy là lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba, có lẽ thấp hơn, được công khai rõ ràng như vậy.

Tin thể thao 09/11: Eddie Howe đưa Newcastle lên một tầm cao mới

Nói với những người hiểu rõ nhất về anh ấy, áp lực là điều mà Howe cảm thấy thoải mái một cách bất thường – và chắc chắn là quen thuộc – khi đối mặt với. Khi anh ấy đảm nhận vai trò quản lý đầu tiên của mình, tại League Two Bournemouth, Howe đã được chủ sở hữu cảnh báo rằng câu lạc bộ có thể rơi vào tình trạng bị thanh lý nếu anh ấy không giữ họ trong bộ phận, mặc dù phải đối mặt với khoản khấu trừ 17 điểm được trao cho các vấn đề tài chính nghiêm trọng .

Người đang thuộc biên chế câu lạc bộ vào thời điểm đó và đã hiểu rất rõ về Howe trong:  “Bạn phải là một kẻ điên rồ để đảm nhận công việc đó. Nhưng trong vòng 18 tháng, câu lạc bộ đã giữ được vị thế giải đấu của mình trước khi giành quyền thăng hạng vào mùa giải tiếp theo, khởi đầu của một hành trình kéo dài một thập kỷ, cuối cùng sẽ đưa anh đến St James ‘Park. Tham khảo, bxh hang nhat anh hôm nay chính xác.

“Đó là điều khiến điều này trở nên đáng chú ý. Mọi thứ đều chống lại Eddie Howe khi anh ấy lần đầu tiên trở thành huấn luyện viên. Và anh ấy đã thành công trong thời kỳ huy hoàng nhất. Khi bạn nhìn vào tình hình hiện tại của Newcastle, khi họ đang ở Premier League, sẽ rất giống với những ngày đầu tiên làm công việc đó. ”

Cầu thủ 43 tuổi chắc chắn không phải là một trong những cái tên lớn được chào hàng khi Steve Bruce bị sa thải, nhưng anh ấy đã làm đủ để xóa tan mọi nghi ngờ mà hệ thống phân cấp câu lạc bộ có về khả năng của anh ấy khi họ gặp nhau vào tuần trước. Trong một công việc cũng được coi là điểm dừng chân cho một câu lạc bộ đang trong giai đoạn chuyển giao, liệu Howe có thể chứng minh rằng anh ấy là người đàn ông để nhìn ra dài hạn?

Lịch thi đấu sắp tới của Newcastle

Ngày 20 tháng 11: Brentford (H)

27 tháng 11: Arsenal (A)

Ngày 30 tháng 11: Norwich (H)

4 tháng 12: Burnley (H)

Ngày 12 tháng 12: Leicester (A) – trực tiếp trên Sky Sports Premier League

16 tháng 12: Liverpool (H)

"Lưu ý: Các ý kiến và thông tin được chia sẻ trong nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một tài liệu tham khảo để tự nắm bắt và phản biện theo quan điểm và nhu cầu cá nhân của mình."

Bài liên quan